Mua 1INCH token (mua 1INCH) bằng VND tại sàn Bitmoon

Mua 1INCH token (GRT) để trữ tới thời điểm được giá hoặc giao dịch 1INCH token thường xuyên là một trong những cách đầu tư coins cơ bản nhất. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua 1INCH token tại sàn Bitmoon. Chỉ với chưa đầy 15 phút bạn sẽ hoàn toàn nắm được:

 • Tại sao lại chọn sàn Bitmoon để mua 1INCH token?
 • Mua 1INCH token bằng cách mua bán nhanh tại sàn Bitmoon
 • Mua 1INCH token bằng cách mua bán đặt giá như các sàn quốc tế tại Bitmoon.

Vậy còn chần chờ gì nữa, chúng ta cùng bắt đầu bài viết thôi nào!

Tại sao lại chọn sàn Bitmoon để mua 1INCH token?

Sơ qua đôi điều về sàn Bitmoon. Là sàn giao dịch hỗ trợ người dùng mua bán hơn 400 đồng coins bằng VND đầu tiên tại Việt Nam.

Sau gần 3 năm ra đời và hoạt động tới thời điểm hiện tại sàn Bitmoon vẫn chưa hề dính tới những lùm xùm xoay quanh vấn đề uy tín hay tính thanh khoản.

Một số ưu điểm có thể kể đến như:

 • Miễn phí hoàn toàn phí nạp coins.
 • Có hỗ trợ trực tuyến ngay trên trang chủ.
 • Phí rút coins thuộc top thấp nhất thị trường.
 • Hỗ trợ ví trữ coins cho người dùng.
 • Phí giao dịch cực thấp. Với người dùng cơ bản, không thực hiện KYC phí giao dịch chỉ 0.25%. Sau khi thực hiện các bước KYC đơn giản, phí giao dịch chỉ 0.1%. Đa số các sàn khác, trung bình mức phí là 0.5%.
 • Có 2 cách giao dịch: mua bán nhanh và mua bán đặt giá. Hỗ trợ tối đa cho cả nhà đầu tư mới bắt đầu và nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt: hỗ trợ thanh toán tất cả các ngân hàng nội địa Việt Nam 24/7.

Trước khi bắt đầu mua 1INCH tại sàn Bitmoon thì bạn cần có 1 tài khoản Bitmoon. Bạn nên xác minh tối thiểu là level 2 (xác minh danh tính) và tốt nhất là xác minh level 3 để được hưởng mức phí tối ưu nhất. Để đăng ký tài khoản Bitmoon, bạn truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/register

Sau khi đã có tài khoản Bitmoon là bạn đã có thể bắt tay vào việc mua 1INCH token.

Cách mua 1INCH token bằng mua bán nhanh tại sàn Bitmoon

Phương thức mua bán nhanh tại sàn Bitmoon sẽ phù hợp cho những người dùng nào muốn giao dịch nhanh chóng bởi vì nó không yêu cầu quá nhiều thao tác. Với phương thức này, việc mua 1INCH token của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Còn chần chừ gì nữa, cùng bắt tay vào mua nhanh 1INCH token thôi nào!

Bước 1: Nạp VNĐ vào tài khoản Bitmoon để mua 1INCH token

Điều đầu tiên để bạn mua bán bất kỳ coins nào trên sàn Bitmoon là tài khoản Bitmoon của bạn phải có số dư VND. Và để có số dư VND thì bạn phải nạp VND vào tài khoản Bitmoon của bạn. Để nạp VND, bạn đăng nhập tài khoản Bitmoon, tại trang chủ chọn NẠP RÚT TIỀN – COIN và RÚT/Nạp VND.

Chọn Nạp tiền:

Chọn ngân hàng bạn dùng để chuyển khoản nạp VND vào Bitmoon và điền số tiền bạn muốn nạp sau đó bấm Tiếp tục.

Như hình dưới mình chọn chuyển khoản bằng tài khoản Techcombank và nạp số tiền 500,000 VND.

Sau khi bạn bấm Tiếp tục, thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị và bạn vào Internet Banking tài khoản ngân hàng của mình, chuyển tiền vào tài khoản mà Bitmoon yêu cầu. Đặc biệt, nội dung chuyển tiền phải thật chính xác, không được thay đổi gì nhé!

Như ở trên, mình chọn nạp tiền qua ngân hàng Techcombank. Mình sẽ vào Internet Banking của Techcombank và chuyển tiền vào tài khoản đúng như lệnh nạp hiển thị. Yêu cầu nội dung chuyển khoản cần chính xác như lệnh nạp được lập.

Sau khi chuyển khoản xong, chỉ cần chờ vài phút là có số dư trong tài khoản.

Để kiểm tra trạng thái lệnh nạp VND, bạn vào đường link https://bitmoon.net/cash vào kéo xuống mục LỊCH SỬ NẠP TIỀN.

Bước 2: Truy cập trang mua bán nhanh 1INCH token

Sau khi lệnh nạp VND của bạn đã hoàn thành, bạn có thể truy cập vào trang mua nhanh 1INCH token bằng đường link: https://bitmoon.net/mua-ban-nhanh/1INCH hoặc ở thanh menu trên cùng bạn bấm vào MUA BÁN NHANH. Tiếp theo bạn chọn tab MUA và chọn 1INCH.

Bước 3: Thao tác mua 1INCH token bằng mua bán nhanh

Sau khi truy cập được vào trang mua nhanh 1INCH token, bạn điền số tiền VND bạn muốn dùng để mua 1INCH token tại ô VND. Phía dưới sẽ có các mục 25% 50% 75% 100% tương ứng với tỷ lệ % số dư VND của bạn, bạn có thể bấm vào đây, hệ thống sẽ tự động điền số VND tương ứng.

Hoặc ở dưới ô 1INCH bạn cũng có thể tự mình điền số 1INCH token mà bạn muốn mua.

Khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, bấm Mua 1INCH và bấm Xác nhận để hoàn tất.

Thông báo mua 1INCH token (1INCH) hoàn thành.

Để kiểm tra trạng thái lệnh mua 1INCH, bạn bấm vào mục LỊCH SỬ GIAO DỊCH hoặc có thể truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/trade-history

Vậy là bạn đã hoàn thành việc mua 1INCH bằng cách Mua bán nhanh tại sàn Bitmoon rồi.

Sau khi mua xong, số 1INCH bạn mua được sẽ tự động trữ tại ví của bạn ở sàn Bitmoon vì Bitmoon có hỗ trợ ví lưu trữ coins cho người dùng của sàn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn rút đi trữ ở ví khác có thể thì có thể truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/wallet để lập lệnh rút.

Cách mua 1INCH token bằng mua bán đặt giá tại sàn Bitmoon

Khi bạn mua 1INCH token tại sàn Bitmoon bằng Mua bán nhanh, lúc bạn bắt đầu tạo lệnh mua là 1INCH token đã được ấn định ở 1 mức giá nhất định, điều này khác hoàn toàn với mua 1INCH token bằng mua bán đặt giá.

Mua bán đặt giá hiểu nôm na là bạn có thể đặt mua 1INCH token ở 1 mức giá mà bạn muốn mua. Khi thị trường biến động qua mức giá mà bạn đã đặt, hoặc có một người đặt lệnh bán 1INCH token bằng hoặc thấp hơn mức giá bạn đặt, lệnh mua của bạn lập tức khớp lệnh và hoàn thành.

Mua bán đặt giá sẽ phù hợp hơn với những người đã tiếp xúc và mua bán 1INCH token thường xuyên. Vì nó cho phép bạn đặt mua 1INCH token theo đúng mức giá mà bạn dự đoán trước và bạn có thể treo lệnh để chờ. Tạo điều kiện cho những ai muốn “bắt đáy”.

Vậy cùng bắt tay vào các bước mua 1INCH token bằng mua bán đặt giá nào!

Bước 1: Nạp VND vào tài khoản Bitmoon để mua 1INCH token

Bước này bạn thao tác hoàn toàn giống với Bước 1 của cách mua 1INCH token bằng mua bán nhanh bạn nhé.

Nếu bạn đã có số dư VND trong tài khoản Bitmoon đủ để mua 1INCH token rồi thì có thể bỏ qua bước này và sang bước 2.

Bước 2: Truy cập vào trang mua 1INCH token bằng mua bán đặt giá.

Bạn có thể truy cập vào trang mua 1INCH token bằng mua bán đặt giá bằng đường link: https://bitmoon.net/mua-ban/1INCH

Ở Giao diện trang mua bán đặt giá 1INCH token có biểu đồ giá 1INCH token theo thời gian thực dành cho những ai có nhu cầu phân tích kỹ thuật có thể thao tác. Tại đây bạn kéo xuống và chọn tab MUA 1INCH.

Có một số điểm cần lưu ý:

 • Danh sách đang đặt mua: nằm bên tay trái (hình trên) là bảng danh sách các lệnh mua 1INCH token đang được đặt hiện tại. Lệnh mua 1INCH token của bạn sau khi đặt sẽ nằm trong danh sách này. Danh sách này thể hiện giá người mua muốn mua cũng như số 1INCH token muốn mua theo từng mức giá.
 • Danh sách đang đặt bán: nằm bên tay phải (hình trên) là bảng danh sách các lệnh bán 1INCH token đang được đặt hiện tại. Lệnh bán 1INCH token của bạn sau khi đặt sẽ nằm trong danh sách này. Danh sách này thể hiện giá người bán muốn bán cũng như số 1INCH token muốn bán theo từng mức giá.
 • Tab mua-bán: sẽ nằm chính giữa (hình trên) và là nơi bạn thao tác đặt lệnh.

Bước 3: Thao tác đặt lệnh mua 1INCH

Tại tab mua-bán 1INCH, bạn thao tác điền số 1INCH bạn muốn mua, mức giá 1INCH bạn muốn mua và bấm MUA 1INCH để gửi lệnh.

 • Số coins: điền số 1INCH token bạn muốn mua.
 • Giá mua: điền mức giá 1INCH bạn muốn mua.
 • Tổng tiền: tổng số VND bạn phải trả khi lệnh mua được hoàn tất. Nó đã bao gồm phí giao dịch.
 • MUA 1INCH: bấm vào để gửi lệnh.

Sau khi gửi lệnh xong, lệnh của bạn sẽ được đưa lên Danh sách đặt mua và kéo xuống dưới ở mục Đơn hàng đang xử lý bạn sẽ theo dõi được trạng thái lệnh của bạn.

Trạng thái:

 • OPEN: là đang chờ khớp lệnh.
 • COMPLETED: là lệnh đã hoàn thành.

Nếu bạn muốn hủy lệnh có thể bấm vào biểu tượng Hủy kế bên trạng thái lệnh.

Và những lệnh mua 1INCH token đã hoàn thành sẽ nằm ở mục Đơn hàng hoàn thành. Hoặc bạn có thể truy cập vào Lịch sử giao dịch để theo dõi lịch sử mua bán của bạn.

Kết luận

Với những hướng dẫn được nêu ở trên mình mong rằng bạn đã có thể tự mình mua 1INCH token tại sàn Bitmoon bằng cả phương thức mua bán nhanh và mua bán đặt giá. Nếu trong quá trình mua bán 1INCH có gì trục trặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của sàn ở mục CHAT VỚI BITMOON góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Chúc bạn thành công!

Bitmoon Team

Mua The Graph token (mua GRT) bằng VND tại sàn Bitmoon

Mua The Graph token (GRT) để trữ tới thời điểm được giá hoặc giao dịch GRT token thường xuyên là một trong những cách đầu tư coins cơ bản nhất. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua GRT token tại sàn Bitmoon. Chỉ với chưa đầy 15 phút bạn sẽ hoàn toàn nắm được:

 • Tại sao lại chọn sàn Bitmoon để mua GRT token?
 • Mua GRT token bằng cách mua bán nhanh tại sàn Bitmoon
 • Mua GRT token bằng cách mua bán đặt giá như các sàn quốc tế tại Bitmoon.

Vậy còn chần chờ gì nữa, chúng ta cùng bắt đầu bài viết thôi nào!

Tại sao lại chọn sàn Bitmoon để mua GRT token?

Sơ qua đôi điều về sàn Bitmoon. Là sàn giao dịch hỗ trợ người dùng mua bán hơn 400 đồng coins bằng VND đầu tiên tại Việt Nam.

Sau gần 3 năm ra đời và hoạt động tới thời điểm hiện tại sàn Bitmoon vẫn chưa hề dính tới những lùm xùm xoay quanh vấn đề uy tín hay tính thanh khoản.

Một số ưu điểm có thể kể đến như:

 • Miễn phí hoàn toàn phí nạp coins.
 • Có hỗ trợ trực tuyến ngay trên trang chủ.
 • Phí rút coins thuộc top thấp nhất thị trường.
 • Hỗ trợ ví trữ coins cho người dùng.
 • Phí giao dịch cực thấp. Với người dùng cơ bản, không thực hiện KYC phí giao dịch chỉ 0.25%. Sau khi thực hiện các bước KYC đơn giản, phí giao dịch chỉ 0.1%. Đa số các sàn khác, trung bình mức phí là 0.5%.
 • Có 2 cách giao dịch: mua bán nhanh và mua bán đặt giá. Hỗ trợ tối đa cho cả nhà đầu tư mới bắt đầu và nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt: hỗ trợ thanh toán tất cả các ngân hàng nội địa Việt Nam 24/7.

Trước khi bắt đầu mua GRT tại sàn Bitmoon thì bạn cần có 1 tài khoản Bitmoon. Bạn nên xác minh tối thiểu là level 2 (xác minh danh tính) và tốt nhất là xác minh level 3 để được hưởng mức phí tối ưu nhất. Để đăng ký tài khoản Bitmoon, bạn truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/register

Sau khi đã có tài khoản Bitmoon là bạn đã có thể bắt tay vào việc mua GRT token.

Cách mua GRT token bằng mua bán nhanh tại sàn Bitmoon

Phương thức mua bán nhanh tại sàn Bitmoon sẽ phù hợp cho những người dùng nào muốn giao dịch nhanh chóng bởi vì nó không yêu cầu quá nhiều thao tác. Với phương thức này, việc mua GRT token của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Còn chần chừ gì nữa, cùng bắt tay vào mua nhanh GRT token thôi nào!

Bước 1: Nạp VNĐ vào tài khoản Bitmoon để mua GRT token

Điều đầu tiên để bạn mua bán bất kỳ coins nào trên sàn Bitmoon là tài khoản Bitmoon của bạn phải có số dư VND. Và để có số dư VND thì bạn phải nạp VND vào tài khoản Bitmoon của bạn. Để nạp VND, bạn đăng nhập tài khoản Bitmoon, tại trang chủ chọn NẠP RÚT TIỀN – COIN và RÚT/Nạp VND.

Chọn Nạp tiền:

Chọn ngân hàng bạn dùng để chuyển khoản nạp VND vào Bitmoon và điền số tiền bạn muốn nạp sau đó bấm Tiếp tục.

Như hình dưới mình chọn chuyển khoản bằng tài khoản Techcombank và nạp số tiền 500,000 VND.

Sau khi bạn bấm Tiếp tục, thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị và bạn vào Internet Banking tài khoản ngân hàng của mình, chuyển tiền vào tài khoản mà Bitmoon yêu cầu. Đặc biệt, nội dung chuyển tiền phải thật chính xác, không được thay đổi gì nhé!

Như ở trên, mình chọn nạp tiền qua ngân hàng Techcombank. Mình sẽ vào Internet Banking của Techcombank và chuyển tiền vào tài khoản đúng như lệnh nạp hiển thị. Yêu cầu nội dung chuyển khoản cần chính xác như lệnh nạp được lập.

Sau khi chuyển khoản xong, chỉ cần chờ vài phút là có số dư trong tài khoản.

Để kiểm tra trạng thái lệnh nạp VND, bạn vào đường link https://bitmoon.net/cash vào kéo xuống mục LỊCH SỬ NẠP TIỀN.

Bước 2: Truy cập trang mua bán nhanh GRT token

Sau khi lệnh nạp VND của bạn đã hoàn thành, bạn có thể truy cập vào trang mua nhanh GRT token bằng đường link: https://bitmoon.net/mua-ban-nhanh/the-graph hoặc ở thanh menu trên cùng bạn bấm vào MUA BÁN NHANH. Tiếp theo bạn chọn tab MUA và chọn GRT.

Bước 3: Thao tác mua GRT token bằng mua bán nhanh

Sau khi truy cập được vào trang mua nhanh GRT token, bạn điền số tiền VND bạn muốn dùng để mua GRT token tại ô VND. Phía dưới sẽ có các mục 25% 50% 75% 100% tương ứng với tỷ lệ % số dư VND của bạn, bạn có thể bấm vào đây, hệ thống sẽ tự động điền số VND tương ứng.

Hoặc ở dưới ô GRT bạn cũng có thể tự mình điền số GRT token mà bạn muốn mua.

Khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, bấm Mua GRT và bấm Xác nhận để hoàn tất.

Thông báo mua The-Graph token (GRT) hoàn thành.

Để kiểm tra trạng thái lệnh mua GRT, bạn bấm vào mục LỊCH SỬ GIAO DỊCH hoặc có thể truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/trade-history

Vậy là bạn đã hoàn thành việc mua GRT bằng cách Mua bán nhanh tại sàn Bitmoon rồi.

Sau khi mua xong, số GRT bạn mua được sẽ tự động trữ tại ví của bạn ở sàn Bitmoon vì Bitmoon có hỗ trợ ví lưu trữ coins cho người dùng của sàn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn rút đi trữ ở ví khác có thể thì có thể truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/wallet để lập lệnh rút.

Cách mua GRT token bằng mua bán đặt giá tại sàn Bitmoon

Khi bạn mua GRT token tại sàn Bitmoon bằng Mua bán nhanh, lúc bạn bắt đầu tạo lệnh mua là GRT token đã được ấn định ở 1 mức giá nhất định, điều này khác hoàn toàn với mua GRT token bằng mua bán đặt giá.

Mua bán đặt giá hiểu nôm na là bạn có thể đặt mua GRT token ở 1 mức giá mà bạn muốn mua. Khi thị trường biến động qua mức giá mà bạn đã đặt, hoặc có một người đặt lệnh bán GRT token bằng hoặc thấp hơn mức giá bạn đặt, lệnh mua của bạn lập tức khớp lệnh và hoàn thành.

Mua bán đặt giá sẽ phù hợp hơn với những người đã tiếp xúc và mua bán GRT token thường xuyên. Vì nó cho phép bạn đặt mua GRT token theo đúng mức giá mà bạn dự đoán trước và bạn có thể treo lệnh để chờ. Tạo điều kiện cho những ai muốn “bắt đáy”.

Vậy cùng bắt tay vào các bước mua GRT token bằng mua bán đặt giá nào!

Bước 1: Nạp VND vào tài khoản Bitmoon để mua GRT token

Bước này bạn thao tác hoàn toàn giống với Bước 1 của cách mua GRT token bằng mua bán nhanh bạn nhé.

Nếu bạn đã có số dư VND trong tài khoản Bitmoon đủ để mua GRT token rồi thì có thể bỏ qua bước này và sang bước 2.

Bước 2: Truy cập vào trang mua GRT token bằng mua bán đặt giá.

Bạn có thể truy cập vào trang mua GRT token bằng mua bán đặt giá bằng đường link: https://bitmoon.net/mua-ban/the-graph

Ở Giao diện trang mua bán đặt giá GRT token có biểu đồ giá GRT token theo thời gian thực dành cho những ai có nhu cầu phân tích kỹ thuật có thể thao tác. Tại đây bạn kéo xuống và chọn tab MUA GRT.

Có một số điểm cần lưu ý:

 • Danh sách đang đặt mua: nằm bên tay trái (hình trên) là bảng danh sách các lệnh mua GRT token đang được đặt hiện tại. Lệnh mua GRT token của bạn sau khi đặt sẽ nằm trong danh sách này. Danh sách này thể hiện giá người mua muốn mua cũng như số GRT token muốn mua theo từng mức giá.
 • Danh sách đang đặt bán: nằm bên tay phải (hình trên) là bảng danh sách các lệnh bán GRT token đang được đặt hiện tại. Lệnh bán GRT token của bạn sau khi đặt sẽ nằm trong danh sách này. Danh sách này thể hiện giá người bán muốn bán cũng như số GRT token muốn bán theo từng mức giá.
 • Tab mua-bán: sẽ nằm chính giữa (hình trên) và là nơi bạn thao tác đặt lệnh.

Bước 3: Thao tác đặt lệnh mua GRT

Tại tab mua-bán GRT, bạn thao tác điền số GRT bạn muốn mua, mức giá GRT bạn muốn mua và bấm MUA THE-GRAPH để gửi lệnh.

 • Số coins: điền số GRT token bạn muốn mua.
 • Giá mua: điền mức giá GRT bạn muốn mua.
 • Tổng tiền: tổng số VND bạn phải trả khi lệnh mua được hoàn tất. Nó đã bao gồm phí giao dịch.
 • MUA THE-GRAPH: bấm vào để gửi lệnh.

Sau khi gửi lệnh xong, lệnh của bạn sẽ được đưa lên Danh sách đặt mua và kéo xuống dưới ở mục Đơn hàng đang xử lý bạn sẽ theo dõi được trạng thái lệnh của bạn.

Trạng thái:

 • OPEN: là đang chờ khớp lệnh.
 • COMPLETED: là lệnh đã hoàn thành.

Nếu bạn muốn hủy lệnh có thể bấm vào biểu tượng Hủy kế bên trạng thái lệnh.

Và những lệnh mua GRT token đã hoàn thành sẽ nằm ở mục Đơn hàng hoàn thành. Hoặc bạn có thể truy cập vào Lịch sử giao dịch để theo dõi lịch sử mua bán của bạn.

Kết luận

Với những hướng dẫn được nêu ở trên mình mong rằng bạn đã có thể tự mình mua GRT token tại sàn Bitmoon bằng cả phương thức mua bán nhanh và mua bán đặt giá. Nếu trong quá trình mua bán GRT có gì trục trặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của sàn ở mục CHAT VỚI BITMOON góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Chúc bạn thành công!

Bitmoon Team

Quy trình nhận Spark Token trên Bitmoon

Kính chào tất cả các thành viên của Bitmoon !

Chắc chắn mọi người nắm giữ XRP trên Bitmoon đang có thắc mắc làm sao để nhận được Token Spark qua đợt Airdrop này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Bitmoon sẽ hỗ trợ Airdrop Spark (SPARK) Token cho người nắm giữ XRP (XRP) trên sàn Bitmoon. Chúng tôi sẽ chụp số dư vào thời điểm lúc 07:00 sáng ngày 12/12/2020 (giờ Việt Nam).

 • Hoạt động nạp và rút tiền của XRP sẽ bị tạm ngưng kể từ 17:00 ngày 11/12/2020 (giờ Việt Nam).
 • Sau đó, Bitmoon sẽ chụp số dư tất cả XRP do người dùng Bitmoon nắm giữ tại thời điểm 07:00 sáng ngày 12/12/2020.
 • Nạp và rút Ripple sẽ được mở lại sau khi quá trình chụp số dư hoàn tất.
 • Xin lưu ý là hoạt động giao dịch XRP sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình airdrop.

Số lượng SPARK token airdrop cho mỗi người nắm giữ XRP sẽ được tính toán dựa trên công thức như sau: Số token SPARK người dùng A nhận được = Số XRP mà người A nắm giữ tại thời điểm chụp số dư / Tổng số XRP nắm giữ trên Bitmoon vào thời điểm chụp số dư * Tổng số SPARK mà Bitmoon nhận được trong sự kiện airdrop.

Hãy chú ý:

 • Những token XRP mà đang chờ nạp hoặc rút ở thời điểm chụp số dư sẽ không được tính vào số dư XRP của người dùng. Hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để hoàn tất nạp và rút tiền trước thời điểm chụp số dư.
 • Các số dư XRP dưới 100 XRP (bao gồm cả đang đặt lệnh) sẽ không đủ điều kiện để nhận airdrop.
 • Chúng tôi sẽ chụp số dư XRP trong tài khoản của bạn & cả số đang đặt lệnh.
 • Việc niêm yết Spark Token trên Bitmoon sẽ không được thực hiện ngay mà sẽ trải qua quá trình đánh giá chi tiết hệ thống này.
 • Bitmoon sẽ phân bổ token SPARK sau khi dự án hoàn thành việc phân phối token SPARK cho chủ sở hữu XRP. Bitmoon sẽ thông báo cho người dùng biết khi nào bạn nhận được Spark token tại một thông báo sau.

Lưu Ý: Bitmoon sẽ không mang toàn bộ số XRP đi tham gia vào sự kiện này – Chúng tôi sẽ trữ một phần ở ví lạnh để bảo đảm sự an toàn cho người dùng. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lưu trữ XRP tại Bitmoon, nếu bạn muốn tham gia ở sàn nào khác có thể tiến hành rút XRP trước thời điểm đóng cổng rút XRP.

Trân trọng cảm ơn !

Mua Tellor token (mua TRB) bằng VND tại sàn Bitmoon

Mua Tellor token (TRB) để trữ tới thời điểm được giá hoặc giao dịch TRB token thường xuyên là một trong những cách đầu tư coins cơ bản nhất. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua TRB token tại sàn Bitmoon. Chỉ với chưa đầy 15 phút bạn sẽ hoàn toàn nắm được:

 • Tại sao lại chọn sàn Bitmoon để mua TRB token?
 • Mua TRB token bằng cách mua bán nhanh tại sàn Bitmoon
 • Mua TRB token bằng cách mua bán đặt giá như các sàn quốc tế tại Bitmoon.

Vậy còn chần chờ gì nữa, chúng ta cùng bắt đầu bài viết thôi nào!

Tại sao lại chọn sàn Bitmoon để mua TRB token?

Sơ qua đôi điều về sàn Bitmoon. Là sàn giao dịch hỗ trợ người dùng mua bán hơn 400 đồng coins bằng VND đầu tiên tại Việt Nam.

Sau gần 3 năm ra đời và hoạt động tới thời điểm hiện tại sàn Bitmoon vẫn chưa hề dính tới những lùm xùm xoay quanh vấn đề uy tín hay tính thanh khoản.

Một số ưu điểm có thể kể đến như:

 • Miễn phí hoàn toàn phí nạp coins.
 • Có hỗ trợ trực tuyến ngay trên trang chủ.
 • Phí rút coins thuộc top thấp nhất thị trường.
 • Hỗ trợ ví trữ coins cho người dùng.
 • Phí giao dịch cực thấp. Với người dùng cơ bản, không thực hiện KYC phí giao dịch chỉ 0.25%. Sau khi thực hiện các bước KYC đơn giản, phí giao dịch chỉ 0.1%. Đa số các sàn khác, trung bình mức phí là 0.5%.
 • Có 2 cách giao dịch: mua bán nhanh và mua bán đặt giá. Hỗ trợ tối đa cho cả nhà đầu tư mới bắt đầu và nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt: hỗ trợ thanh toán tất cả các ngân hàng nội địa Việt Nam 24/7.

Trước khi bắt đầu mua TRB tại sàn Bitmoon thì bạn cần có 1 tài khoản Bitmoon. Bạn nên xác minh tối thiểu là level 2 (xác minh danh tính) và tốt nhất là xác minh level 3 để được hưởng mức phí tối ưu nhất. Để đăng ký tài khoản Bitmoon, bạn truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/register

Sau khi đã có tài khoản Bitmoon là bạn đã có thể bắt tay vào việc mua TRB token.

Cách mua TRB token bằng mua bán nhanh tại sàn Bitmoon

Phương thức mua bán nhanh tại sàn Bitmoon sẽ phù hợp cho những người dùng nào muốn giao dịch nhanh chóng bởi vì nó không yêu cầu quá nhiều thao tác. Với phương thức này, việc mua TRB token của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Còn chần chừ gì nữa, cùng bắt tay vào mua nhanh TRB token thôi nào!

Bước 1: Nạp VNĐ vào tài khoản Bitmoon để mua TRB token

Điều đầu tiên để bạn mua bán bất kỳ coins nào trên sàn Bitmoon là tài khoản Bitmoon của bạn phải có số dư VND. Và để có số dư VND thì bạn phải nạp VND vào tài khoản Bitmoon của bạn. Để nạp VND, bạn đăng nhập tài khoản Bitmoon, tại trang chủ chọn NẠP RÚT TIỀN – COIN và RÚT/Nạp VND.

Chọn Nạp tiền:

Chọn ngân hàng bạn dùng để chuyển khoản nạp VND vào Bitmoon và điền số tiền bạn muốn nạp sau đó bấm Tiếp tục.

Như hình dưới mình chọn chuyển khoản bằng tài khoản Techcombank và nạp số tiền 500,000 VND.

Sau khi bạn bấm Tiếp tục, thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị và bạn vào Internet Banking tài khoản ngân hàng của mình, chuyển tiền vào tài khoản mà Bitmoon yêu cầu. Đặc biệt, nội dung chuyển tiền phải thật chính xác, không được thay đổi gì nhé!

Như ở trên, mình chọn nạp tiền qua ngân hàng Techcombank. Mình sẽ vào Internet Banking của Techcombank và chuyển tiền vào tài khoản đúng như lệnh nạp hiển thị. Yêu cầu nội dung chuyển khoản cần chính xác như lệnh nạp được lập.

Sau khi chuyển khoản xong, chỉ cần chờ vài phút là có số dư trong tài khoản.

Để kiểm tra trạng thái lệnh nạp VND, bạn vào đường link https://bitmoon.net/cash vào kéo xuống mục LỊCH SỬ NẠP TIỀN.

Bước 2: Truy cập trang mua bán nhanh TRB token

Sau khi lệnh nạp VND của bạn đã hoàn thành, bạn có thể truy cập vào trang mua nhanh TRB token bằng đường link: https://bitmoon.net/mua-ban-nhanh/tellor hoặc ở thanh menu trên cùng bạn bấm vào MUA BÁN NHANH. Tiếp theo bạn chọn tab MUA và chọn TRB.

Bước 3: Thao tác mua TRB token bằng mua bán nhanh

Sau khi truy cập được vào trang mua nhanh TRB token, bạn điền số tiền VND bạn muốn dùng để mua TRB token tại ô VND. Phía dưới sẽ có các mục 25% 50% 75% 100% tương ứng với tỷ lệ % số dư VND của bạn, bạn có thể bấm vào đây, hệ thống sẽ tự động điền số VND tương ứng.

Hoặc ở dưới ô TRB bạn cũng có thể tự mình điền số TRB token mà bạn muốn mua.

Khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, bấm Mua TRB và bấm Xác nhận để hoàn tất.

Thông báo mua Tellor token (TRB) hoàn thành.

Để kiểm tra trạng thái lệnh mua TRB, bạn bấm vào mục LỊCH SỬ GIAO DỊCH hoặc có thể truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/trade-history

Vậy là bạn đã hoàn thành việc mua TRB bằng cách Mua bán nhanh tại sàn Bitmoon rồi.

Sau khi mua xong, số TRB bạn mua được sẽ tự động trữ tại ví của bạn ở sàn Bitmoon vì Bitmoon có hỗ trợ ví lưu trữ coins cho người dùng của sàn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn rút đi trữ ở ví khác có thể thì có thể truy cập vào đường link: https://bitmoon.net/wallet để lập lệnh rút.

Cách mua TRB token bằng mua bán đặt giá tại sàn Bitmoon

Khi bạn mua TRB token tại sàn Bitmoon bằng Mua bán nhanh, lúc bạn bắt đầu tạo lệnh mua là TRB token đã được ấn định ở 1 mức giá nhất định, điều này khác hoàn toàn với mua TRB token bằng mua bán đặt giá.

Mua bán đặt giá hiểu nôm na là bạn có thể đặt mua TRB token ở 1 mức giá mà bạn muốn mua. Khi thị trường biến động qua mức giá mà bạn đã đặt, hoặc có một người đặt lệnh bán TRB token bằng hoặc thấp hơn mức giá bạn đặt, lệnh mua của bạn lập tức khớp lệnh và hoàn thành.

Mua bán đặt giá sẽ phù hợp hơn với những người đã tiếp xúc và mua bán TRB token thường xuyên. Vì nó cho phép bạn đặt mua TRB token theo đúng mức giá mà bạn dự đoán trước và bạn có thể treo lệnh để chờ. Tạo điều kiện cho những ai muốn “bắt đáy”.

Vậy cùng bắt tay vào các bước mua TRB token bằng mua bán đặt giá nào!

Bước 1: Nạp VND vào tài khoản Bitmoon để mua TRB token

Bước này bạn thao tác hoàn toàn giống với Bước 1 của cách mua TRB token bằng mua bán nhanh bạn nhé.

Nếu bạn đã có số dư VND trong tài khoản Bitmoon đủ để mua TRB token rồi thì có thể bỏ qua bước này và sang bước 2.

Bước 2: Truy cập vào trang mua TRB token bằng mua bán đặt giá.

Bạn có thể truy cập vào trang mua TRB token bằng mua bán đặt giá bằng đường link: https://bitmoon.net/mua-ban/tellor

Ở Giao diện trang mua bán đặt giá TRB token có biểu đồ giá TRB token theo thời gian thực dành cho những ai có nhu cầu phân tích kỹ thuật có thể thao tác. Tại đây bạn kéo xuống và chọn tab MUA TRB.

Có một số điểm cần lưu ý:

 • Danh sách đang đặt mua: nằm bên tay trái (hình trên) là bảng danh sách các lệnh mua TRB token đang được đặt hiện tại. Lệnh mua TRB token của bạn sau khi đặt sẽ nằm trong danh sách này. Danh sách này thể hiện giá người mua muốn mua cũng như số TRB token muốn mua theo từng mức giá.
 • Danh sách đang đặt bán: nằm bên tay phải (hình trên) là bảng danh sách các lệnh bán TRB token đang được đặt hiện tại. Lệnh bán TRB token của bạn sau khi đặt sẽ nằm trong danh sách này. Danh sách này thể hiện giá người bán muốn bán cũng như số TRB token muốn bán theo từng mức giá.
 • Tab mua-bán: sẽ nằm chính giữa (hình trên) và là nơi bạn thao tác đặt lệnh.

Bước 3: Thao tác đặt lệnh mua TRB

Tại tab mua-bán TRB, bạn thao tác điền số TRB bạn muốn mua, mức giá TRB bạn muốn mua và bấm MUA TELLOR để gửi lệnh.

 • Số coins: điền số TRB token bạn muốn mua.
 • Giá mua: điền mức giá TRB bạn muốn mua.
 • Tổng tiền: tổng số VND bạn phải trả khi lệnh mua được hoàn tất. Nó đã bao gồm phí giao dịch.
 • MUA TELLOR: bấm vào để gửi lệnh.

Sau khi gửi lệnh xong, lệnh của bạn sẽ được đưa lên Danh sách đặt mua và kéo xuống dưới ở mục Đơn hàng đang xử lý bạn sẽ theo dõi được trạng thái lệnh của bạn.

Trạng thái:

 • OPEN: là đang chờ khớp lệnh.
 • COMPLETED: là lệnh đã hoàn thành.

Nếu bạn muốn hủy lệnh có thể bấm vào biểu tượng Hủy kế bên trạng thái lệnh.

Và những lệnh mua TRB token đã hoàn thành sẽ nằm ở mục Đơn hàng hoàn thành. Hoặc bạn có thể truy cập vào Lịch sử giao dịch để theo dõi lịch sử mua bán của bạn.

Kết luận

Với những hướng dẫn được nêu ở trên mình mong rằng bạn đã có thể tự mình mua TRB token tại sàn Bitmoon bằng cả phương thức mua bán nhanh và mua bán đặt giá. Nếu trong quá trình mua bán TRB có gì trục trặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của sàn ở mục CHAT VỚI BITMOON góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Chúc bạn thành công!

Bitmoon Team